Đường dẫn truy cập

Một người đàn ông Nhật đã trở thành vị khách thứ 4 triệu trong năm 2003 của hãng Hàng Không Việt Nam. - 2003-12-26


Hãng Hàng không Việt Nam cho biết một người đàn ông Nhật Bản đã trở thành vị khách thứ 4 triệu trong năm 2003 của công ty này.

Hãng AFP trích lời phát ngôn viên của Hàng không Việt Nam, ông Nguyễn Chấn, nói rằng vị khách đặc biệt này, là ông Minoru Hanaka, đã đến phi trường Nội Bài hôm thứ 5 từ Tokyo.

Phát ngôn viên của Hàng không Việt Nam nói thêm rằng con số 4 triệu này chứng minh là công ty này đã vượt qua vụ khủng hoảng phát xuất từ bệnh SARS và cuộc chiến Iraq.

Ông Nguyễn Chấn cho biết mặc dù có nhiều khó khăn như thế, nhưng năm nay Hàng không Việt Nam vẫn có lời. Được biết, công ty quốc doanh này từng đề ra chỉ tiêu là chuyên chở 4 triệu 400 ngàn lượt khách trong năm 2003, nhưng vì tác động của bệnh SARS, chỉ tiêu vừa kể đã được giảm xuống còn 4 triệu 50 ngàn hành khách.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG