Đường dẫn truy cập

Các toán cấp cứu tiếp tục tìm kiếm những người sống sót, và thu hồi thi hài các nạn nhân trong vụ rớt máy bay ở Benin. - 2003-12-26


Các toán cấp cứu tại nước Benin ở Tây Phi đang tìm kiếm những người sống sót, và thu hồi thi hài các nạn nhân trong vụ một máy bay chở khách của Li băng ngộ nạn trong ngày Giáng Sinh, làm thiệt mạng ít nhất 111 người.

Nhân viên cấp cứu đã làm việc suốt đêm và hôm nay đang dò tìm dưới nước trong vùng duyên hải của Benin, nơi chiếc phi cơ đâm xuống biển.

Một chiếc phản lực cơ 727 cất cánh từ phi trường tại Cotonou, thành phố chính của Benin, để bay đến thủ đô Beirut ngày hôm qua, đã đụng phải một tòa nhà và bốc cháy, rồi đâm xuống Đại Tây Dương.

Các giới chức Benin cho biết có 22 người trên phi cơ sống sót. Phần lớn hành khách trên chuyến bay này là người Li băng đang trên dường về quê nghỉ lễ.

Một giới chức hàng đầu trong hội đồng thành phố Cotonou, ông Lehady Soglo, đã lên tiếng cám ơn các du khách đến nghỉ lễ Giáng sinh trong vùng, có mặt trên bãi biển, là những người đầu tiên giúp đỡ những kẻ sống sót trong tai nạn.

Ông Soglo cũng cám ơn cảnh sát và các nhân viên chữa lửa đã làm việc tích cực và cho biết phần lớn các nạn nhân chết vì bị chấn động.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG