Đường dẫn truy cập

Bốn rocket đánh trúng thủ đô của Afghanistan. - 2003-12-22


Bốn rocket đã đánh trúng thủ đô của Afghanistan đêm hôm qua, giữa lúc hội nghị bàn về việc chấp nhận một hiến pháp mới cho nước này đang tiếp tục.

Các giới chức an ninh Afghanistan tại Kabul nói rằng vụ nổ này xảy ra tại một nơi xa với địa điểm của hội nghị và không có tin về số tổn thất. Các giới chức vừa kể đổ lỗi cho tàn quân của chế độ Taleban là đã gây ra vụ nổ này. Một bản tin của hãng AFP nói rằng phát ngôn viên của phe Taleban đã nhận trách nhiệm về các vụ tấn công vừa kể.

Trong khi đó, các giới chức Afghanistan nói rằng các phái đoàn của Đại Hội Đồng Bộ Tộc hay Loya Jirga đã thực hiện được những được tiến bộ mới trong việc chuẩn y văn kiện cuối cùng vào cuối tháng này, mặc dầu có bất đồng quan điểm về hình thức được đề nghị cho chính phủ sắp tới của nước này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG