Đường dẫn truy cập

Các lực lượng an ninh tại Ả Rập Saudi hạ sát một phần tử chủ chiến đang bị truy nã trong một cuộc nổ súng tại thủ đô Riyadh. - 2003-12-08


Các lực lượng an ninh tại Ả Rập Saudi đã hạ sát một phần tử chủ chiến đang bị truy nã trong một cuộc nổ súng tại thủ đô Riyadh.

Một thông cáo của bộ nội vụ xác nhận người đàn ông bị chết là một trong 26 phần tử chủ chiến mà bộ nội vụ đã loan báo hồi hôm thứ Bảy là đang bị truy nã vì có liên can đến các hoạt động khủng bố.

Thông cáo này nói rằng nghi phạm đã bị bắn chết hôm nay sau khi hắn ta nổ súng vào các lực lượng an ninh đã phát hiện là đương sự mang giấy tờ giả mạo và một số vũ khí.

Chưa có tin chính thức về các bản tin trước đó nói rằng một nghi phạm thứ nhì cũng bị hạ sát trong cuộc bố ráp đó. Những người chứng kiến cũng cho biết có ít nhất một người bị bắt trong cuộc truy lùng này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG