Đường dẫn truy cập

Một viên chức cao cấp của Indonesia cảnh báo các phần tử khủng bố có thể đang trù hoạch những vụ tấn công mới ở Indonesia. - 2003-12-07


Một viên chức cao cấp của chính phủ Indonesia cảnh báo rằng các phần tử khủng bố có thể đang trù hoạch những vụ tấn công mới ở Indonesia nhân ngày Tết Dương lịch và các cuộc bầu cử trong năm 2004.

Bộ trưởng An ninh Indonesia, ông Susilo Bambang Yudhoyono nói rằng những tiểu tổ khủng bố dường như đang tập họp trở lại sau khi giới hữu trách thực hiện những nỗ lực tiểu trừ bọn chúng.

Ông Susilo Bambang Yudhoyono cho biết như thế ngày hôm nay, 2 ngày sau khi đại sứ quán Mỹ ở Jakarta đưa ra lệnh cảnh báo nói rằng những người Tây phương có thể là mục tiêu của một chiến dịch khủng bố trong mùa lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch.

Chính phủ Indonesia cho rằng nhóm Jemaah Islamiyah đã chủ mưu một số vụ khủng bố đẫm máu, trong đó có vụ nổ bom trên đảo du lịch Bali hồi năm ngoái giết chết hơn 200 người.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG