Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Brazil tìm thấy các bằng chứng mới trong vụ sát hại một vị giám đốc điều hành của công ty dầu hỏa Hoa Kỳ. - 2003-12-06


Cảnh sát tại Brazil cho hay họ đã tìm thấy các bằng chứng mới có thể giúp tìm ra thủ phạm trong vụ sát hại tàn nhẫn một vị giám đốc điều hành của công ty dầu hỏa Hoa Kỳ và vợ của ông này tại Rio de Janeiro.

Một phát ngôn viên cảnh sát đã nói với hãng tin AP rằng những bằng chứng mới tìm thấy tại hiện trường cho thấy là có thể có hai hung thủ.

Cảnh sát cũng nói rằng không có dấu hiệu có đột nhập cũng như không có dấu hiệu có đánh nhau tại căn biệt thự đã được canh gác cẩn mật là nơi đã xảy ra án mạng.

Hung thủ đã dùng rìu để hạ sát ông Todd Staheli và vợ ông là bà Michelle tại buồng ngủ của họ vào đêm Chủ nhật tuần trước. Hôm qua các điều tra viên đã thẩm vấn hai người con lớn nhất của các nạn nhân.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG