Đường dẫn truy cập

Hillary Rodham Clinton cám ơn Tổng Thống Pervez Musharraf về vai trò của ông trong cuộc chiến chống khủng bố. - 2003-11-28


Thông Tấn Xã của nhà nước Pakistan loan tin nữ nghị sĩ Hoa Kỳ Hillary Rodham Clinton đã cám ơn Tổng Thống Pervez Musharraf về vai trò của ông trong cuộc chiến chống khủng bố.

Thông Tấn Xã này nói rằng cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ và nghị sĩ Jack Reed của tiểu bang Rhode Island đã gặp Tổng Thống Musharraf tại Islamabad tối thứ Năm.

Theo Thông Tấn Xã vừa kể, bà Clinton đã ca ngợi Pakistan về những giúp đỡ vô giá của nước này trong việc giúp ổn định vùng Đông Nam Á.

Thông Tấn Xã vừa kể cho biết 2 nghị sĩ Mỹ đã thảo luận với Tổng Thống Musharraf về tình hình Afghanistan và những hành động của Pakistan mới đây nhằm cải thiện quan hệ với Ấn Độ.

Hai nghị sĩ Mỹ đã từ Afghanistan tới Pakistan. Tại Afghanistan, hai người đã ăn mừng lễ Tạ Ơn với binh sĩ Mỹ hôm thứ Năm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG