Đường dẫn truy cập

Hội nghị lớn nhất Châu Á về công nghệ điện toán khai mạc tại Hà Nội. - 2003-11-27


Hội nghị lớn nhất Châu Á về công nghệ điện toán chính thức khai mạc tại Hà Nội ngày thứ Năm, quy tụ các chuyên gia kỹ thuật và viên chức nhà nước từ Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Hơn 600 tham dự viên, kể cả các nhà quản trị cao cấp của các đại công ty công nghệ thông tin như IBM, Intel, Hewlett-Packard và Microsoft đã đăng ký tham dự cuộc họp thuởng đỉnh trong 3 ngày của tổ chức cộng nghệ điện toán Á Châu và Đại Dương Châu, còn gọi tắt là ASOCIO.

ASOCIO được thành lập vào năm 1984 với sứ mạng thăng tiến mậu dịch giữa 19 quốc gia thành viên và phát triển công nghệ điện toán trong khu vực.

Tổ chức này gồm Australia, Bangladesh, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Mông Cổ, Miến Điện, Nepal, New Zealand, Pakistan, Philippin, Singapore, Nam Triều Tiên, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Hoa Kỳ, Anh, Canada, Pháp và Tây Ban Nha giữ vai trò quan sát viên. ASOCIO có hơn 10 ngàn công ty trực thuộc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG