Đường dẫn truy cập

Đội Earthquakes của thành phố San Jose chiếm chức vô địch bóng đá nhà nghề Mỹ năm 2003. - 2003-11-24


Landon Donovan một mình ghi 2 bàn, giúp đội Earthquakes của thành phố San José hạ đội Fire của thành phố Chicago 4-2 trong trận chung kết giải vô địch bóng đá nhà nghề Mỹ năm 2003 trên sân Carson của tiểu bang California.

Trong trận bán kết trước đây, cũng chính Donovan ghi bàn thắng ở giờ đấu thêm trước đội của thành phố Kansas để đưa đội Earthquakes vào chung kết, và Donovan giờ đây trở thành cầu thủ đầu tiên ghi hai bàn thắng trong trận tranh chức vô địch của Liên Đoàn Bóng Đá Nhà Nghề Mỹ.

Đây cũng là lần thứ nhì đội banh của thành phố San José chiếm chức vô địch kể từ 3 năm nay. Trận đấu diễn ra trước 27 ngàn khán giả và là trận chung kết có nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử 8 năm của liên đoàn bóng đá nhà nghề Mỹ. Donovan đã được chọn làm đấu thủ xuất sắc nhất trên sân.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG