Đường dẫn truy cập

Phụ tá ngoại trưởng Hoa Kỳ James Kelly và Nam Triều Tiên không tiết lộ  thời gian và địa điểm của cuộc họp 6 nước. - 2003-11-21


Đặc sứ cao cấp của Hoa Kỳ về vấn đề Bắc Triều Tiên đã kết thúc các cuộc họp tại Nam triều Tiên và đang trên đường về nước để tiếp tục nỗ lực ngoại giao nhằm mở lại cuộc họp đa quốc giải quyết cách chấm dứt chương trình hạt nhân của Bắc Triều Tiên.

Phụ tá ngoại trưởng Hoa Kỳ James Kelly và các giới chức Nam Triều Tiên hôm nay không tiết lộ thời gian và địa điểm có thể mở lại cuộc họp 6 nước, trong đó các nước tham dự gồm có Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga và hai nước Triều Tiên.

Trong khi đó, Tổ hợp quốc tế do Hoa Kỳ lãnh đạo phụ trách việc xây hai lò năng lượng hạt nhân cho Bắc Triều Tiên dường như đã quyết định đình chỉ dự án giữa lúc cuộc khủng hoảng về chương trình vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng vẫn còn trong tình trạng bế tắc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG