Đường dẫn truy cập

Phụ tá Ngoại Trưởng Hoa Kỳ James Kelly họp với Phó Bộ Trưởng Ngoại Giao Nam Triều Tiên Lee Soo-hyuck. - 2003-11-20


Chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ về vấn đề Bắc Triều Tiên đã mở các cuộc thảo luận rộng rãi với các giới chức Nam Triều Tiên để bàn về nỗ lực tái tục các cuộc hội đàm đa quốc về chương trình hạt nhân của chính phủ Bình Nhưỡng.

Hôm nay, Phụ tá Ngoại Trưởng Hoa Kỳ James Kelly đã họp với Phó Bộ Trưởng Ngoại Giao Lee Soo-hyuck, và các giới chức khác của Nam Triều Tiên. Hai nhân vật này đã có mặt trong vòng đàm phán thứ nhất về vấn đề hạt nhân của Bắc Triều Tiên tại Bắc Kinh hồi tháng Tám vừa qua.

Cho tới nay, ông Kelly vẫn từ chối không chịu xác nhận tin tức cho rằng một vòng đàm phán mới sẽ được tổ chức vào ngày 17 và 18 tháng 12 năm nay tại thủ đô của Trung Quốc. Ông Kelly cũng không xác nhận tin cho rằng ông đã mang theo nhiều văn kiện được đề nghị liên quan tới các bảo đảm về an ninh cho Bắc Triều Tiên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG