Đường dẫn truy cập

Một phần tử võ trang nổ súng gần khu nghỉ mát của Israel trong vùng Hồng Hải, 5 du khách người Ecuador bị thương. - 2003-11-19


Một phần tử võ trang đã nổ súng tại hành lang ngang qua biên giới giữa Israel và Jordan gần khu nghỉ mát của Israel trong vùng Hồng Hải làm bị thương 5 du khách người Ecuador trước khi đương sự bị nhân viên bảo vệ của Israel bắn chết.

Các nguồn tin quân sự nói rằng dường như kẻ tấn công đã náu mình sau một chiếc xe tải của Jordan đang đi tới biên giới. Jordan lên án sự kiện vừa kể cũng như bất cứ hành vi bạo lực nào nhắm vào các thường dân.

Trong khi đó thì Thủ Tướng Palestine, ông Ahmed Qureia, đang có mặt tại dải Gaza để thảo luận với các thủ lãnh tranh đấu về khả năng có một cuộc ngưng bắn với Israel.

Đài phát thanh Israel tường thuật rằng Israel đã chuẩn bị ngưng hạ sát các mục tiêu bị nghi là các phần tử khủng bố nếu Palestine chấp nhận và giữ đúng cam kết về một cuộc đình chiến.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG