Đường dẫn truy cập

Các chiến đấu cơ Hoa Kỳ gia tăng các cuộc tấn công nhắm vào quân nổi dậy tại Iraq. - 2003-11-19


Các chiến đấu cơ Hoa Kỳ đã gia tăng các cuộc tấn công nhắm vào quân nổi dậy tại Iraq bằng cách thả một số trong loại bom lớn nhất đã được sử dụng kể từ khi chấm dứt các cuộc giao tranh lớn sáu tháng trước đây.

Các cuộc đánh bom này nằm trong những nỗ lực trong tuần vừa qua để đánh trả mạnh mẽ vào quân nổi dậy là những người đã tổ chức các cuộc tấn công hằng ngày nhắm vào quân đội liên minh và những người Iraq làm việc với quân đội liên minh do Hoa Kỳ lãnh đạo.

Chưa có tin nào ngay về số tổn thất trong vụ oanh tạc mới nhất này. Trên mặt trận chính trị, có tin cho rằng Hoa Kỳ đang hoạch định việc đưa ra một nghị quyết mới tại Liên Hiệp Quốc trong nỗ lực vận động quốc tế ủng hộ cho một chính phủ lâm thời tại Iraq sẽ được trao trả chủ quyền vào năm tới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG