Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush công du Anh Quốc. - 2003-11-18


Hôm nay, Tổng Thống Bush đang trên đường công du Anh Quốc trong 3 ngày. Tổng Thống Bush sẽ thảo luận với Thủ Tướng Tony Blair về vấn đề Iraq. Tổng Thống Bush sẽ hội kiến với Hoàng Thái Tử Charles và lưu lại Điện Burkingham như là một tân khách của Nữ Hoàng Elizabeth.

Tổng Thống Bush sẽ thảo luận với Thủ Tướng Tony Blair về việc chuyển giao quyền hành cho một chính phủ lâm thời tại Iraq. Cảnh sát tại London đang áp dụng các biện pháp an ninh đặc biệt để bảo vệ an ninh cho chuyến viếng thăm này.

Khoảng 14 ngàn cảnh sát viên sẽ túc trực để thi hành nhiệm vụ. Những người tổ chức biểu tình trông đợi là sẽ có khoảng 100 ngàn người xuống đường tại thủ đô London để phản đối chiến tranh.

Trước khi chuyến viếng thăm của Tổng Thống Bush bắt đầu, Thủ Tướng Tony Blair đã tuyên bố rằng đây là lúc để kiên quyết đoàn kết với Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống khủng bố.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG