Đường dẫn truy cập

Tổng thống Pháp Jacques Chirac mở cuộc họp nội các để bàn về việc bảo đảm an ninh cho những cơ sở của người Do Thái. - 2003-11-17


Tổng thống Pháp ông Jacques Chirac sắp sửa mở một cuộc họp khẩn với các vị bộ trưởng cao cấp và các nhà lãnh đạo của cộng đồng người Do Thái để bàn về vụ cố ý phòng hỏa tại một trường học của người Do Thái ở ngoại ô Paris ngày hôm qua.

Văn phòng của Tổng thống Chirac cho biết cuộc họp nội các ngày hôm nay sẽ tập trung về việc bảo đảm an ninh cho những cơ sở của người Do Thái.

Vụ tấn công xảy ra tại trường Merkaz Hatorah ở vùng Gagny, ngoại ô Paris, không gây ra thương vong nào. Bộ trưởng Nội vụ Pháp, ông Nicolas Sarkozy hôm qua đã đến thăm ngôi trường bị cháy và nói rằng vụ tấn công là một hành vi kỳ thị chủng tộc và bài xích người Do Thái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG