Đường dẫn truy cập

Một nghi can khủng bố hàng đầu sẽ bị đưa ra tòa xử về tội liên can tới vụ đánh bom đảo Bali và khách sạn Mariott. - 2003-11-04


Cảnh sát Indonesia cho hay, một nghi can khủng bố hàng đầu sẽ bị đưa ra tòa xử về tội có liên can tới vụ đánh bom trên đảo Bali hồi năm ngoái và vụ đánh bom một khách sạn sang trọng tại Jakarta hồi tháng 8 năm nay.

Một phát ngôn viên cảnh sát nói rằng nghi can Jhoni Hendrawan, cũng còn có tên khác là Idris, sẽ ra trước tòa tại Jakarta để bị xử về các tội danh liên quan tới cả hai vụ đánh bom vừa kể. Nhà chức trách đã bắt được Idris tại Bắc Sumatra hồi tháng 6 và đã giải đương sự tới Bali để thẩm vấn về vụ đánh bom hồi tháng 10 năm 2002 trên hòn đảo du lịch này khiến 202 người bị thiệt mạng.

Sau đó đương sự sẽ được giải tới Jakarta để thẩm vấn về vụ dùng bom gài trên xe hơi đánh vào khách sạn Mariott hồi tháng 8 năm nay, sát hại 12 người.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG