Đường dẫn truy cập

Quân đội Việt Nam tặng các thiết bị thính thị trị giá 500 ngàn đôla cho quân đội Lào. - 2003-10-29


Tin của hãng AP từ Bangkok cho hay theo các cơ quan truyền thông Lào, quân đội Việt Nam đã tặng các thiết bị thính thị trị giá 500 ngàn đôla cho quân đội của lân bang Lào, trong khuôn khổ một hiệp định hợp tác quốc phòng giữa hai nước cộng sản.

Bản tin trên trang web ngày thứ ba của thông Tấn Xã Lào cho biết số thiết bị được trao tặng tại một buổi lễ trong tuần này gồm các bộ phận âm thanh và ánh sáng, loa phóng thanh và máy rọi hình.

Bản tin nói rằng kế hoạch viện trợ nằm trong một hiệp định giữa các bộ quốc phòng và quân đội của hai nước Lào và Việt Nam, nhưng không cho biết thêm chi tiết.

Lễ trao tặng thiết bị đã diễn ra hôm thứ Hai tại bộ quốc phòng Lào với sự hiện diện của đại tá Lê Khả Thanh và đại tá Sengnouan Xayalath cùng các giới chức của cả hai nước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG