Đường dẫn truy cập

Các biệt kích Israel giết 1 phần tử hiếu chiến Palestine tại một trại tị nạn trên vùng Tây Ngạn sông Jordan. - 2003-10-28


Các biệt kích Israel đã giết 1 phần tử hiếu chiến Palestine và làm 2 người khác bị thương tại một trại tị nạn trên vùng Tây Ngạn sông Jordan.

Những người chứng kiến và quân đội Israel cho biết người đàn ông Palestine bị bắn hạ tại thị trấn Tulkarem hôm nay là thành viên của Biệt đoàn tử đạo al-Aqsa.

Trong một diễn biến khác, chủ tịch Yasser Arafat của người Palestine đã yêu cầu thủ tướng Ahmed Qureia tiếp tục đảm nhiệm chức vụ thủ tướng và thành lập một chính phủ mới khi nhiệm kỳ tạm thời của ông này chấm dứt vào tuần tới.

Ông Qureia và ông Arafat đã bất đồng ý kiến về việc kiểm soát các lực lương an ninh Palestine, đây là vấn đề chính yếu để đạt được tiến bộ theo bản lộ đồ hòa bình cho Trung Ðông được Hoa Kỳ hậu thuẫn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG