Đường dẫn truy cập

Vietnam Airlines bắt đầu các chuyến bay trực tiếp giữa Hà Nội và Kuala Lumpur. - 2003-10-28


Công ty Vietnam Airlines đã bắt đầu các chuyến bay trực tiếp giữa Hà Nội và Kuala Lumpur, thủ đô của Malaysia hôm thứ Hai, một ngày sau khi khai mạc các chuyến bay giữa Hà Nội và Singapore. Vietnam Airlines sẽ mở 3 chuyến bay mỗi tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu sang Kuala Lumpur, dùng máy bayAirbus A320.

Công ty hiện đang cứu xét việc mở các chuyến bay khứ hồi mỗi ngày sang Kuala Lumpur vào cuối năm nay nếu có nhu cầu. Vietnam Airlines hiện có các chuyến bay mỗi ngày từ thành phố Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur.

Trong khi đó, hôm chủ nhật, công ty đã bắt đầu các chuyến bay từ Hà Nội sang Singapore và cũng dùng lọai máy bay Airbus A-320.

Trong năm vừa qua, Vietnam Airlines, một trong các công ty quốc doanh hữu hiệu nhất trong số các công ty quốc doanh kém hiệu năng của Việtnam đã thực hiện một chương trình mở rộng các tuyến bay với nhiều máy bay mới. Công ty hiện có 34 máy bay, và có hơn 20 tuyến bay quốc tế.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG