Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush lên án những vụ đánh bom gây chết người tại Iraq. - 2003-10-27


Tổng Thống Bush đã có phản ứng trước những vụ đánh bom gây chết chóc ngày hôm nay tại Iraq và nói rằng Hoa Kỳ càng thành công trên lãnh thổ Iraq thì càng bị làm mục tiêu của các cuộc tấn công. Tổng Thống Mỹ đã lên tiếng tại Tòa Bạch Ốc sau khi tiếp ông Paul Bremer, giới chức Hoa Kỳ điều hành cơ quan hành chánh tại Iraq.

Tổng Thống Bush nói rằng có các phần tử khủng bố tại Iraq sẵn sàng giết bất cứ ai nhưng đại đa số nhân dân Iraq phản đối đương lối khủng bố. Cả Tổng Thống Bush lẫn ông Bremer đều nói rằng có những ngày tối và những ngày xấu và những ngày tốt nhưng con số những ngày tốt vượt quá con số những ngày xấu. Nhận định vừa kể đã được đưa ra sau một loạt các vụ đánh bom chung quanh thủ đô Baghdad khiến ít nhất 34người bị thiệt mạng và 224 người bị thương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG