Đường dẫn truy cập

Thủ Tướng Thái Thaksin Shinawatra thu phục được thêm nhiều sự ủng hộ sau cuộc họp thượng đỉnh APEC. - 2003-10-22


Thủ Tướng Thaksin Shinawatra của Thái Lan đã thu phục được thêm nhiều sự ủng hộ sau cuộc họp thượng đỉnh của các nhà lãnh đạo các quốc gia thuộc vành đai Thái Bình Dương trong tuần này tại Bangkok.

Một cuộc thăm dò do một học viện có cơ sở tại Bangkok cho thấy hơn 85% trong giới chuyên gia được thăm dò sau cuộc họp thượng đỉnh tin rằng nhà lãnh đạo Thái đã được lòng dân nhiều hơn. Số còn lại cho rằng ít nhất ông dã duy trì được uy tín trước đây.

Trong tuần này, Thủ Tướng Ngô Tác Đống của Singapore đã tuyên bố ông Thaksin có cơ trở thành một trong những nhà lãnh đạo nổi bất nhất ở đông nam châu Á. Cuộc họp của Tổ Chức Hợp Tác Kinh tế châu Á Thái Bình Dương do Thái Lan chủ trì đã quy tụ 21 nhà lãnh đạo, trong đó có cả các nhà lãnh đạo của Nga, Trung Quốc, và Hoa Kỳ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG