Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Ấn Ðộ hạ sát 2 phần tử Hồi giáo tranh đấu lẩn trốn gần tư thất của một giới chức cao cấp Ấn ở trong vùng. - 2003-10-18


Các giới chức tại vùng Kashmir thuộc Ấn nói rằng cảnh sát đã hạ sát 2 phần tử Hồi giáo tranh đấu lẩn trốn ở gần tư thất của một giới chức cao cấp Ấn Độ ở trong vùng.

Nhà chức trách nói rằng cảnh sát đã bắn chết hai người này ngày hôm nay sau một vụ đối đầu kéo dài tại một khu thương xá mà các phần tử tranh đấu này đã ẩn náu sau khi tấn công tư thất của thủ hiến vùng Kashmir thuộc Ấn.

Những kẻ tấn công này đã ném lựu đạn và bắn súng máy hồi sáng hôm qua vào phiá bên ngoài của tư dinh của thủ hiến nhưng giới chức này đã không có nhà vào thời điểm đó. Hai nhân viên an ninh đã bị thiệt mạng trong cuộc chạm súng đã xảy ra sau đó và 11 viên chức an ninh khác đã bị thương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG