Đường dẫn truy cập

Bắc Triều Tiên vẫn có ý định trưng bầy các khả năng hạt nhân để tự vệ của mình vào một thời điểm thích hợp. - 2003-10-18


Bắc Triều Tiên lại nhắc lại ý định muốn trưng bầy các khả năng hạt nhân của mình để tự vệ vào một thời điểm mà nước này gọi là thích hợp. Một thông cáo của bộ ngoại giao Bắc Triều Tiên hôm nay nói rằng Bình Nhưỡng sẽ chứng minh sức mạnh hạt nhân răn đe của mình trong thực nghiệm.

Tổng thống Bush có lẽ sẽ thảo luận tình hình ở Bắc Triều Tiên khi ông gặp chủ tịch Hồ Cẩm Đào của Trung Quốc vào ngày mai tại Thái Lan. Hai nhà lãnh đạo này sẽ họp với nhau trước khi khai mạc hội nghị thượng đỉnh của khối Apec.

Các giới chức chính phủ nói rằng ông Bush cũng sẽ tiếp tục trông cậy vào Trung Quốc giúp đem lại một giải pháp ngoại giao cho cuộc khủng hoảng này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG