Đường dẫn truy cập

Thủ Tướng Thaksin Shinawatra: Thái Lan sẵn sàng đứng ra tổ chức hội nghị giữa lãnh tụ các nước Á Châu Thái Bình Dương. - 2003-10-14


Nhà lãnh đạo Thái Lan công bố rằng nước ông đã sẵn sàng đứng ra tổ chức hội nghị giữa lãnh tụ các nước Á Châu Thái Bình Dương tại Bangkok. Thủ Tướng Thaksin Shinawatra nói với báo chí tại thủ đô ngày hôm nay rằng Thái Lan đã sẵn sàng trên mặt bảo vệ an ninh, giao tế và cung cấp nơi trú ngụ.

Theo ông, mọi chi tiết đã sẵn sàng cho phiên họp của Diễn Đàn Hợp Tác Kinh Tế Á Châu Thái Bình Dương. Các biện pháp bảo vệ an ninh đặc biệt đã được mang ra áp dụng tại Bangkok trong khi thành phố này sẵn sàng đón tiếp 21 nhà lãnh đạo. Thêm hàng ngàn cảnh sát và binh sĩ đang trong vị thế sẵn sàng để bảo đảm là không có gì xảy ra gây trở ngại cho hội nghị.

Người ta cho rằng công cuộc mậu dịch và cuộc chiến của toàn cầu chống khủng bố sẽ chiếm vị thế ưu tiên trong chương trình nghị sự khi hội nghị thượng đỉnh khởi diễn Chủ Nhật này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG