Đường dẫn truy cập

Lực lượng an ninh Pakistan bắt giữ 38 người thuộc các bộ lạc trong vùng núi rừng hiểm trở sát biên giới Afghanistan. - 2003-10-10


Lực lượng an ninh Pakistan bắt giữ 38 người thuộc các bộ lạc trong vùng núi rừng hiểm trở sát với biên giới Afghanistan trong vụ bố ráp những người bị tố cáo là đã cho các thành phần bị nghi thuộc mạng lưới khủng bố Al Qaida ẩn náu.

Nhà chức trách mở cuộc bố ráp trong vùng bán tự trị South Waziristan của người bộ lạc, nơi trước đó họ đã bắt giữ 18 người bị nghi thuộc phe Al Qaida và Taleban, đồng thời hạ sát 8 tên hôm mùng 2 tháng 10.

Nhà chức trách Pakistan đã ra môt hạn kỳ cho 3 tù trưởng của bộ lạc ra qui thuận vì bị tố cáo cho các nghi can ẩn náu. Hôm nay Pakistan tuyên bố 3 người vừa kể là những kẻ trốn tránh pháp luật và nhà chức trách trong tỉnh bắt đầu tịch thâu xe hơi, niêm phong cửa tiệm và bắt giữ các thành viên của bộ lạc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG