Đường dẫn truy cập

Các viên chức Tòa Bạch Ốc phải đưa ra những bằng chứng cho cuộc điều tra về vụ tiết lộ lý lịch một nhân viên CIA hôm nay. - 2003-10-07


Các viên chức tại Tòa Bạch Ốc đang phải đứng trước một kỳ hạn chót là ngày hôm nay để đưa ra những bằng chứng có thể có cho cuộc điều tra về vụ tiết lộ trái phép lý lịch của một nhân viên kín của Cơ Quan Tình Báo Trung Ương Hoa Kỳ.

Tổng Thống đã ra lệnh cho các giới chức trong chính phủ của ông chuyển giao tất cả các tài liệu liên hệ qua cho Bộ Tư Pháp. Tuần trước, Bộ Tư Pháp đã mở cuộc điều tra về những cáo giác rằng các giới chức chính phủ đã tiết lộ cho báo chí danh tánh của một nhân viên tình báo kín, có thể là một hành động trả đũa cho việc chỉ trích chính sách của chính phủ về vấn đề Iraq. Các nhà lập pháp thuộc đảng Dân chủ kêu gọi mở cuộc điều tra của các luật gia độc lập để bảo đảm tính cách vô tư.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG