Đường dẫn truy cập

Cúp Vô Địch Thế Giới Bóng Đá Nữ: Đức hạ đậm Nga 7-1. - 2003-10-03


Cúp Vô Địch Thế Giới Bóng Đá Nữ đã được tiếp tục tối hôm qua với hai trận tứ kết chót. Ở trận đầu, Đức hạ đậm Nga 7-1 sau khi chỉ dẫn có 1-0 ở hiệp đầu. Đức hãm thành đối phương suốt hiệp nhì và Nga chỉ gỡ được bàn danh dự nhờ công của đấu thủ trẻ tuổi nhất trong vòng chung kết là Elena Danilova. Sau 4 trận tranh tài, Đức chứng tỏ là một đội cầu đáng nể ở Cúp năm nay vì đã thắng cả 4 và đá lọt lưới đối phương tổng cộng tới 20 bàn.

Ở trận nhì, đoàn cầu Canada, lần đầu tiên được vào tứ kết, đã bất ngờ loại Trung Quốc với tỷ số 1-0 do cú đội đầu của Charmaine Hooper ở phút thứ 7. Trung Quốc lấn sân nhiều hơn và luôn luôn tỏ ra trên chân đối phương, thế nhưng trong suốt 83 phút còn lại của trận đấu đã không sao đưa được banh vào lưới Canada nên đành bị loại.

Theo chương trình, Canada sẽ đấu với Thụy Điển và Hoa Kỳ gặp Đức trong hai trận bán kết ngày Chủ Nhật này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG