Đường dẫn truy cập

Đặc sứ LHQ Razali Ismail lạc quan về việc đạt được các biện pháp cải cách tại Miến Điện. - 2003-10-03


Đặc sứ Liên Hiệp Quốc tại Miến Điện cho biết ông vẫn lạc quan về việc đạt được các biện pháp cải cách tại Miến Điện mặc dù ông thất bại trong việc vận động đòi phóng thích lãnh tụ đối lập đang bị giam giữ là bà Aung San Suu Kyi. Hôm qua, ông Razali Ismail đã gặp tướng Than Shwe, người cầm đầu chính phủ quân nhân Miến Điện. Ông Razali gọi các cuộc đàm luận là "hữu ích," nhưng xác định rằng ông đã không nhận được lời bảo đảm của chính phủ Rangoon về việc phóng thích bà Aung San Suu Kyi.

Chính phủ quân nhân Miến Điện cũng từ chối không cho biết liệu khôi nguyên giải Nobel hòa bình này của đảng Liên Minh Toàn Quốc Đấu Tranh cho Dân Chủ có được phép tham gia một cuộc hội thảo toàn quốc theo dự kiến nhằm thảo ra một hiến pháp cho Miến Điện hay không.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG