Đường dẫn truy cập

Đặc sứ LHQ phụ trách vấn đề Miến Ðiện Razali Ismail gặp bà Aung San Suu Kyi. - 2003-10-01


Đặc sứ Liên Hiệp Quốc phụ trách vấn đề Miến Ðiện, ông Razali Ismail đã gặp lãnh tụ phe đối lập Miến Ðiện, bà Aung San Suu Kyi. Trong ngày thứ nhì của chuyến công du 3 ngày, đặc sứ Razali đã đến căn nhà ven hồ của bà Aung San Suu Kyi ở Rangoon, sau khi đã thảo luận với thủ tướng Miến Ðiện, ông Khin Nyunt.

Hiện giờ chưa có tin gì về vấn đề là nhà ngoại giao người Malaysia này có thành công hay không trong nỗ lực vận động để nhà cầm quyền Miến Ðiện trả tự do cho bà Aung San Suu Kyi hiện đang bị quản thúc tại gia. Lần trước, ông Razali đã đến Miến Ðiện hồi đầu tháng 6, không bao lâu sau khi bà Aung San Suu Kyi bị chính quyền quân nhân Miến Ðiện giam giữ tại một địa điểm bí mật. Bà Aung San Suu Kyi hiện đang hồi phục sau một cuộc giải phẩu hồi tuần trước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG