Đường dẫn truy cập

Du kích quân ở Iraq bắn ít nhất 3 quả đạn hõa tiễn hoặc súng cối vào một khách sạn ở trung tâm thủ đô Baghdad. - 2003-09-28


Du kích quân ở Iraq đã bắn ít nhất 3 quả đạn hõa tiễn hoặc súng cối vào một khách sạn ở trung tâm thủ đô Baghdad, nơi cư ngụ của các thành viên cao cấp trong guồng máy hành chánh do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq. Vụ tấn công này chỉ gây thiệt hại nhẹ và không có ai bị thương. Chưa có ai lên tiếng nhận trách nhiệm đối với vụ tấn công xảy ra hôm qua ở khách sạn Al-Rashid, là nơi thường có sự hiện diện đông đảo của binh sĩ và giới chức dân sự Hoa Kỳ.

Trong một diễn tiến khác, quân đội Mỹ cho biết họ đã phát giác một kho vũ khí lớn ở một ngôi làng gần thành phố Tikrit, quê của lãnh tụ bị lật đổ Saddam Hussein. Theo lời các giới chức quân sự Mỹ: kho vũ khí này bao gồm chất nổ, phi đạn địa đối không, cùng với hàng trăm quả lựu đạn và cơ cụ kích nổ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG