Đường dẫn truy cập

Thủ tướng Palestine Ahmed Korei hy vọng quốc hội Palestine sẽ thông qua thành phần nội các của ông. - 2003-09-27


Các giới chức Palestine cho biết hôm nay ông Ahmed Korei, thủ tướng mới được chỉ định đang bắt đầu nỗ lực để thành phần nội các mới của ông được chấp nhận. Ông Korei đang thảo luận về thành phần chính phủ của ông với các giới chức cao cấp trong phong trào Fatah của chủ tịch Yasser Arafat. Ông hy vọng quốc hội Palestine sẽ thông qua thành phần nội các của ông.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Colin Powell nói rằng kế hoạch hòa bình Trung Đông một phần lệ thuộc vào việc người Palestine có thành lập được một chính phủ mới có hành động chống lại đường lối khủng bố hay không.

Trong khi đó, người Israel đang đón mừng năm mới của người Do thái thì bị các phần tử tranh đấu Palestine đến tấn công và giết chết hai người Israel trong đó có cả một bé gái. Cuộc tấn công diễn ra vào tối hôm qua tại một khu định cư Do thái ở gần thành phố Hebron.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG