Đường dẫn truy cập

Công ty sản xuất quần áo jeans nổi tiếng Levi Strauss sẽ đóng cửa các xưởng sản xuất tại Hoa Kỳ và Canada vào tháng 3 sang năm. - 2003-09-26


Công ty sản xuất quần áo jeans nổi tiếng thế giới Levi Strauss cho biết sẽ đóng cửa các xưởng sản xuất tại Hoa Kỳ và Canada vào tháng 3 sang năm.

Các giới chức của công ty có trụ sở chính ở San Francisco hôm qua nói rằng gần 2000 người sẽ mất công ăn việc làm vì việc đóng cửa các phân xưởng vừa kể. Công ty sẽ chuyển việc sản xuất qua cho các hãng nước ngoài.

Nhãn hiệu Levi đã có từ 150 năm nay và được công nhận là nhãn hiệu đầu tiên về quần jeans. Trong thập niên 1950 và 1960 Levi là mặt hàng quần áo thông dụng trong nhiều gia đình Mỹ, nhưng nhãn hiệu này không còn thu hút được nhiều khách hàng trẻ ngày nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG