Đường dẫn truy cập

Một đặc sứ của Trung Quốc nói còn quá sớm để xác định thời điểm vòng đàm phán kế tiếp về chương trình hạt nhân của Bắc Triều Tiên. - 2003-09-26


Một đặc sứ cao cấp của Trung Quốc nói rằng hãy còn quá sớm để nói tới chuyện xác định thời điểm cho vòng đàm phán kế tiếp liên quan tới chương trình võ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên. Tổng Giám Đốc Á Châu Sự Vụ của Bộ Ngoại Giao Trung Quốc, bà Phó Anh, đã không coi là quan trọng nguồn tin báo chí nói rằng các cuộc thương thuyết sẽ được tái tục vào tháng 10 hay tháng 11 sắp tới. Bà Phó Anh nói rằng, chắc còn lâu mới có thể đạt được một giải pháp trong vụ tranh chấp về chương trình võ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên.

Trung Quốc đã đứng ra tổ chức hội nghị sáu nước để bàn về vấn đề này hồi tháng trước, quy tụ đại biểu của các nước Bắc và Nam Triều Tiên, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Nga.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG