Đường dẫn truy cập

Cúp Vô Địch Bóng Đá Thế Giới Nữ: Brazil hạ Na Uy 4-1. - 2003-09-25


Cúp Vô Địch Bóng Đá Thế Giới Nữ tiếp tục ngày hôm qua với các trận thuộc hai toán B và C. Brazil hạ Na Uy 4-1 trên sân của thủ đô Washington, vượt lên dẫn đầu toán B với 2 trận thắng cả hai và coi như được vào vòng nhì. Pháp và Na Uy đồng điểm vì hôm qua Pháp hạ Nam Triều Tiên 1-0. Trận Na Uy-Pháp sắp tới sẽ quan trọng cho cả hai, vì đội thắng sẽ được vào vòng trong cùng với Brazil. Với hai trận thua, Nam Triều Tiên coi như đã bị loại.

Trong các trận đấu thuộc toán C trên sân thành phố Colombus, tiểu bang Ohio, Đức thắng trận thứ nhì sau khi hạ Nhật 3-0, vượt lên dẫn đầu toán và có nhiều triển vọng vào vòng nhì. Canada cũng hạ Argentina với cùng một tỷ số 3-0. Trận Nhật Bản - Canada sắp tới sẽ quyết định đội vào vòng nhì cùng với Đức. Thua hai trận, Argentina coi như đã bị loại, dù còn phải đấu một trận nữa với Đức.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG