Đường dẫn truy cập

Mức thâm thủng mậu dịch của Việt Nam trong 9 tháng đầu năm nay lên tới 3 tỷ 50 triệu đôla. - 2003-09-24


Tin của Reuters cho hay mức thâm thủng mậu dịch của Việt Nam trong 9 tháng đầu năm nay có thể lên tới 3 tỷ 50 triệu đôla, tăng tới 60% so với cùng thời gian này năm ngoái, trong đó mức nhập khẩu tăng 29, 9%, lên 17 tỷ 980 triệu đôla.

Mức xuất khẩu của Việt Nam trong 9 tháng đầu năm nay là 14 tỷ 930 triệu đôla, tăng 25% so với cùng thời gian này năm ngoái. Trong một tin khác, tháng tới Vietnam Airlines sẽ khởi sự thực hiện các chuyến bay trực tiếp giữa Hànội và Singapore 3 lần mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Singapore là nước ngoài đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam, với tổng số tiền đầu tư lên tới 7 tỷ 260 triệu đôla vào lúc cuối năm 2001.

Theo một phát ngôn viên của Việt Nam AIrlines, sở dĩ có những chuyến bay trực tiếp giữa Hà Nội và Singapore vì số khách đi lại trên tuyến này gia tăng đáng kể. Vietnam Airlines hiện có một chuyến bay hàng ngày từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Singapore.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG