Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Afghanistan Hamid Karzai thăm New York trong tuần này để mở các cuộc hội đàm với Tổng Thống Bush. - 2003-09-22


Tổng Thống Afghanistan ông Hamid Karzai đi thăm New York trong tuần này để mở các cuộc hội đàm với Tổng Thống Bush và dự phiên khai mạc Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc lần thứ 58. Ông Karzai cũng sẽ mở các cuộc đàm luận với Thủ Tướng Đức ông Gerhard Schroeder, Tổng Thống Pakistan ông Pervez Musharraf trước khi lên đường đi Canada và Anh quốc. Nhà lãnh đạo Afghanistan đang mưu tìm thêm hậu thuẫn quốc tế để tái thiết nước ông.

Mới đây Hoa Kỳ đã cam kết viện trợ thêm một tỷ đôla cho Afghanistan, và các lực lượng Hoa Kỳ tiếp tục cầm đầu cuộc chiến chống lại tàn quân Taleban và các chiến binh al-Qaida ở gần biên giới tiếp giáp với Pakistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG