Đường dẫn truy cập

Israel hạ sát một thành viên của tổ chức Hamas tại thành phố Hebron trong vùng Tây Ngạn sông Jordan. - 2003-09-22


Quân đội Israel đã hạ sát một thành viên của tổ chức tranh đấu Hamas của người Palestine tại thành phố Hebron trong vùng Tây Ngạn sông Jordan. Quân đội Israel nói rằng người đàn ông này đã giúp đặt kế hoạch cho các cuộc tấn công nhắm vào người Israel tại các thành phố Hebron và Jerusalem.

Quân đội Israel đả hạ sát nhiều thành viên của tổ chức Hamas trong tháng trước kể từ khi một thỏa thuận chấm dứt các cuộc tấn công người Israel do các tổ chức Palestine tranh đấu đưa ra bị tan vỡ. Chủ Tịch Yasser Arafat của Palestine đã đưa ra một đề nghị ngưng bắn mới vào ngày hôm qua, Chủ Nhật, trong một cuộc họp với các giới chức Nga, Liên Hiệp Âu Châu, và Liên Hiệp Quốc. Nhưng cả Israel lẫn Hoa Kỳ đều đã từ chối không chịu thương thuyết với ông Arafat là người mà họ cáo buộc là đã điều khiển hầu hết các vụ bạo động của người Palestine.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG