Đường dẫn truy cập

Thủ tướng Anh Tony Blair họp với thủ tướng Tây Ban Nha Jose Maria Aznar để bàn về vấn đề Iraq. - 2003-09-21


Thủ tướng Anh, ông Tony Blair đang họp với thủ tướng Jose Maria Aznar của Tây Ban Nha để bàn về việc gia tăng sự hậu thuẫn quốc tế dành cho công cuộc tái thiết Iraq. Hai nhà lãnh đạo, đồng minh thân thiết của Tổng thống George W Bush, đang bàn về những nỗ lực của Hoa Kỳ nhằm hình thành một nghị quyết mới của Liên Hiệp Quốc để giúp chia sẻ gánh nặng cho việc xây dựng lại Iraq.

Hôm qua tại Berlin, nhà lãnh đạo Anh đã họp với hai nhân vật từng mạnh mẽ phản đối cuộc chiến tranh Iraq là Tổng thống Jacques Chirac của Pháp và thủ tướng Gerhard Schroeder của Đức. Một nhà lãnh đạo khác cũng từng phản đối cuộc chiến là Tổng thống Vladimir Putin của Nga ngày hôm qua tuyên bố rằng: ông sẵn sàng gạt bỏ những mối bất đồng với Hoa Kỳ để giúp tái thiết Iraq.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG