Đường dẫn truy cập

Nghi can hàng đầu trong vụ ám sát bộ trưởng Anna Lindh dường như không bị một động lực chính trị nào thúc đẩy khi giết bà. - 2003-09-17


Cảnh sát Thuỵ Điển cho biết nghi can hàng đầu trong vụ ám sát bộ trưởng ngoại giao bà Anna Lindh hồi tuần trước dường như không bị một động lực chính trị nào thúc đẩy khi giết bà này.

Cảnh sát đã đưa ra nhận định trên sau khi bắt giữ nghi can hồi tối thứ Ba trong khi anh này đang coi truyền hình tại một tiệm ăn thuộc vùng ngoại ô thành phố Stockholm. Anh này đã không kháng cự khi bị bắt. Cảnh sát chưa cho công bố danh tánh của nghi can, tuy nhiên cho biết anh ta không giống người mà máy ảnh giám sát đặt trong tiệm buôn chụp được nơi bà Lindh bị đâm chết. Cảnh sát cũng nói rằng họ muốn thẩm vấn 5 người khác mà họ cho là quan trọng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG