Đường dẫn truy cập

Thượng nghị sĩ John Kerry đại diện tiểu bang Massachusetts chính thức bước vào cuộc tranh cử Tổng Thống năm 2004. - 2003-09-03


Thượng nghị sĩ John Kerry đại diện tiểu bang Massachusetts đã chính thức bước vào cuộc chạy đua ra tranh cử Tổng Thống năm 2004.

Hôm qua ông Kerry đã loan báo ra làm ứng viên để được đảng Dân chủ đề cử. Vị thượng nghị sĩ của tiểu bang Massachusetts nói với các ủng hộ viên rằng Tổng Thống Bush đang lái đất nước đi sai hướng. Với bối cảnh là xác chiếc hàng không mẫu hạm hải quân mà ông đã phục vụ trong thời chiến tranh Việt Nam, nghị sĩ Kerry tuyên bố "lòng can đảm" là cần thiết để chuyển hướng đi của đất nước. Ông chỉ trích chính sách của Tổng Thống Bush tại Iraq và đề cập đến các vấn đề quốc nội, lên tiếng bênh vực việc kiểm soát súng ống, giảm thuế cho giới trung lưu và cắt giảm thâm hụt ngân sách.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG