Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush sẽ nói chuyện với các thành viên công đoàn tại tiểu bang Ohio kỷ niệm Lễ Lao Động hằng năm. - 2003-09-01


Theo dự trù thì hôm nay, Tổng Thống Bush sẽ nói chuyện với các thành viên công đoàn tại tiểu bang Ohio ở miền Trung Tây Hoa Kỳ về công ăn việc làm và nền kinh tế khi nhân dân Mỹ kỷ niệm Lễ Lao Động hằng năm. Ông Bush sẽ tới thăm một trung tâm dạy nghề do công đoàn điều hành ở một thị trấn nhỏ có tên là Richfield. Tổng Thống Bush Bush sẽ hứa với nhân dân Hoa Kỳ rằng việc cải thiện nền kinh tế và tạo thêm công ăn việc làm mới là ưu tiên hàng đầu của ông.

Lễ Lao Động được coi như một dấu hiệu không chính thức cho thấy mua hè đã chấm dứt tại Hoa Kỳ và theo truyền thống là ngày bắt đầu cuộc chạy đua chính trị tại Mỹ trong đó các ứng cử viên gia tăng nỗ lực vận động tranh cử.

Tình thạnh thất nghiệp hiện nay tại Mỹ được coi như một trong những nhược điểm của ông Bush trong cuộc bầu cử Tổng Thống năm 2004.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG