Đường dẫn truy cập

Một số ca khúc đang thịnh hành tại Hoa Kỳ. - 2003-08-28


Chương trình nhạc tối nay sẽ gởi tới quý thính giả một số ca khúc đang rất thịnh hành ở Hoa Kỳ, trước hết là bản Senorita trích trong album Justified của Justin Timberlake. Là thành viên trẻ nhất và được yêu chuộng nhất của ban NSYNC, Justin có nhiều biệt tài rất đáng ca ngợi. Ngoài việc ca hát nhảy múa rất hay, anh còn sáng tác nhạc, sản xuất băng đĩa nhạc, diễn xuất và đánh võ quyền Anh rất tài nữa. Có một điều rất đáng kể là việc anh đóng góp rất nhiều công lao cũng như tiền bạc cho các hoạt động từ thiện và thiết lập một tổ chức mang tên anh nhằm mục đích tài trợ cho các chương trình dạy nhạc ở các trường công lập trên khắp nước Mỹ. Để biết qua tài nghệ của người ca sĩ trẻ tài ba lổi lạc này, mời quý vị nghe ca khúc Senorita sau đây do chính anh sáng tác.

MUSIC: Senorita / Justin Timberlake.

Quý vị vừa thưởng thức tiếng hát của Justin Timberlake qua bản Senorita, một sáng tác rất thành công của anh hiện nay. Lúc thiếu thời anh là người đã điều khiển một chương trình Disney rất ăn khách với sự cộng tác của các ca sĩ được giới trẻ hâm mộ như Britney Spears, Joshua Chasez, Christina Aguilera mà quý vị nghe qua bản Can’t Hold Us Down sau đây.

MUSIC: Can’t Hold Us Down / Christina Aguilera.

Vừa rồi là Christina Aguilera với bản Can’t Hold Us Down mà cô đã cùng Storch và Morris đồng sáng tác. Bản này cô hát chung với Lil’ Kim. Đối với giới trẻ, tấm thạnh tình dành cho cô thật ra không bằng tấm thạnh tình dành cho Britney Spears mặc dù vào năm 1999 cô đã đoạt được giải Grammy dành cho nghệ sĩ mới xuất sắc nhất trong năm. Sau đây chúng tôi xin mời quý vị nghe lại tiếng hát của Don Henley, Glenn Frey, Bernie Leadon và Randy Meisner trong ban The Eagles nổi tiếng của thập niên 1970 qua bản Hole In The World trích trong album mới nhất của họ mang tựa Forthcoming. Bản này do Don Henley và Glenn Frey cùng sáng tác.

MUSIC: Hole In The World / The Eagles.

Quý vị vừa nghe ban The Eagles qua bản Hole In The World trích trong album mới nhất của họ mang tựa Forthcoming. Sau đây mời quý vị thưởng thức tiếng hát rất mạnh của một ca sĩ có vóc dáng nhỏ bé tên là Martina McBride qua bản This One’s For The Girls.

MUSIC: This One’s For The Girls / Martina McBride.

Martina McBride với bản This One’s For The Girls vừa rồi đã chấm dứt chương trình nhạc tối nay giới thiệu một số ca khúc đang rất thịnh hành ở Hoa Kỳ.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG