Đường dẫn truy cập

Tổng thống Moses Blah cho biết các lực lượng gìn giữ hoà bình cần phải đóng quân trên khắp lãnh thổ Liberia để tránh các cuộc chém giết. - 2003-08-26


Tổng thống lâm thời của Liberia đang hối thúc các lực lượng gìn giữ hoà bình Tây Phi đẩy mạnh việc bố trí quân đội trong nội địa quốc gia này để ngăn chặn cuộc xung đột có thể đe dọa cuộc ngưng bắn chỉ mới kéo dài 1 tuần lễ.

Tổng thống Moses Blah cho biết là các lực lượng gìn giữ hoà bình cần phải đóng quân trên khắp lãnh thổ để tránh cuộc chém giết. Lời kêu gọi được đưa ra sau tin tức mới đây cho biết có thêm những vụ xô xát xảy ra tại phía bắc, nơi đây dân chúng nói là đã có nhiều người chết. Đài phát thanh Liberia hôm chủ nhật cho biết có tới 1000 người đã thiệt mạng tại thị trấn Bahn, tuy nhiên tin này chưa được kiểm chứng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG