Đường dẫn truy cập

Các nhóm chiến đấu quân Palestine đe dọa sẽ thực hiện các cuộc tấn công nhắm vào người Israel. - 2003-08-21


Các nhóm chiến đấu quân người Palestine đe dọa sẽ thực hiện thêm các cuộc tấn công nhắm vào người Israel để trả đũa vụ Israel sát hại một lãnh tụ cao cấp của nhóm Hamas trên dải Gaza.

Hôm nay các lực lượng Israel đã mở các cuộc đột kích trên dải Gaza và vào các thị trấn của người Palestine trên vùng Tây Ngạn sông Jordan, rõ ràng là một hành động đáp lại cuộc tấn công khủng bố tại Jerusalem sát hại 20 người trong ngày hôm qua.

Trong khi các vụ bạo động leo thang, Ngoại trưởng Hoa kỳ, ông Colin Powell, cảnh báo rằng cả Israel và Palestine sẽ rơi xuống vực thẳm nếu hai bên không tiếp tục cộng tác với nhau theo bản đồ lộ trình hòa bình. Ông Powell kêu gọi cộng đồng thế giới và thẩm quyền Palestine hãy tiếp tục lại các nỗ lực chấm dứt các cuộc tấn công khủng bố.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG