Đường dẫn truy cập

Một máy bay trực thăng chở một thống đốc và ít nhất 12 người khác mất tích tại khu vực Viễn Đông thuộc Nga. - 2003-08-20


Một máy bay trực thăng chở một thống đốc vùng và ít nhất 12 người khác đã mất tích tại khu vực Viễn Đông thuộc Nga. Giới hữu trách cho hay chiếc máy bay trực thăng này đang trên đường bay đi Severo-Kurilsk thuộc quần đảo Kuril ngày hôm nay khi mất liên lạc với đài kiểm soát dưới đất. Một cuộc tìm kiếm đã được tiến hành khi chiếc máy bay trực thăng không đến được nơi đã dự định.

Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm trên không đã bị đình chỉ vì trời tối. Thống đốc vùng Sakhalin ông Igor Farkhutdinov và các giới chức cao cấp khác đang bay đi Severo-Kurilsk để kiểm tra các chuẩn bị cho mùa đông sắp tới. Các giới chức trong vùng cho hay có thể có tới 20 người trên chiếc máy bay trực thăng bị nạn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG