Đường dẫn truy cập

Israel trả tự do cho 70 tù nhân người Palestine. - 2003-08-15


Israel đã trả tự do cho khoảng 70 tù nhân người Palestine và việc phóng thích họ đã bị hoãn lại sau hai vụ đánh bom tự sát của người Palestine hôm thứ Ba vừa qua.

Tất cả những người được trả tự do ngày hôm nay từng bị tù vì tội hình sự không liên quan tới các hoạt động khủng bố. Việc trả tự do cho các tù nhân này đã diễn ra khi các giới chức Israel và Palestine tìm cách duy trì tiến bộ trong kế hoạch đem lại hòa bình mặc dầu xảy ra thêm các cuộc bạo động trong tuần lễ vừa qua.

Tối hôm qua, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Israel, ông Shaul Mofaz đã hội họp với ông Mohammed Dahlan, người đứng đầu cơ quan an ninh Palestine, trong bốn tiếng đồng hồ tại một nơi gần Jerusalem. Cả hai phe đều mô tả cuộc họp này là tích cực và cho hay các giới chức vừa kể dự trù sẽ họp lại ngay ngày hôm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG