Đường dẫn truy cập

Thái tử Abdullah: Ả Rập Saudi đang ở giữa tình trạng “trận chiến quyết định” chống quân khủng bố. - 2003-08-14


Thái tử Abdullah của Ả Rập Saudi cho hay nước ông đang ở giữa tình trạng mà ông gọi là “trận chiến quyết định” chống quân khủng bố. Vị thái tử này cũng nguyện sẽ trừng phạt nặng nề bất cứ người Ả Rập Saudi nào trực tiếp hay gián tiếp liên can tới việc khủng bố. Ông đã đưa ra lời bình luận này hôm nay 1 ngày sau khi hãng máy bay British Airways đình chỉ tất cả các chuyến bay sang Ả Rập Saudi vì có nguồn tin tình báo cho hay hãng hàng không Anh bị đe doạ tại Ả Rập Saudi.

Hoa Kỳ cũng đã lặp lại lời cảnh cáo về vấn đề du hành tới Ả Rập Saudi, khuyên công dân Mỹ không nên tới nước này nếu không cần. Lời cảnh cáo được đưa ra tiếp theo sau những cuộc truy lùng tuần này của Ả Rập Saudi khiến cho một số phần tử thuộc một ổ khủng bố bị bắt hoặc bị giết; được biết, ổ khủng bố này đã âm mưu tấn công máy bay hàng không của Anh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG