Đường dẫn truy cập

Hai nghi can chính trong vụ đánh bom tại đảo Bali năm ngoái liên can tới vụ tấn công khách sạn Marriott tại Jakarta. - 2003-08-14


Viên chức điều tra cao cấp tại Indonesia cho hay người ta tin là hai nghi can chính yếu trong vụ đánh bom tại đảo Bali hồi năm ngoái cũng liên can tới vụ tấn công khách sạn Marriott mới đây tại Jakarta.

Viên chỉ huy sở điều tra tội phạm hôm nay đã cho các phóng viên biết tên chủ mưu Hambali bị nghi thuộc nhóm khủng bố Jemaah Islamiyah và 1 người bị nghi chế tạo bom tên là Dulmatin thuộc số những người đang bị truy nã do vụ tấn công tuần trước. Cả hai người này đang bị lùng bắt vì có liên can tới vụ đánh bom tại Bali hồi tháng 10 giết chết 202 người.

Sáng hôm nay, ngoại trưởng Australia Alexander Downer cảnh cáo là có thể có những cuộc tấn công khủng bố vào ngày chủ nhật tại Indonesia khi nước này mừng ngày độc lập.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG