Đường dẫn truy cập

6 binh sĩ Philippin bị thương trong vụ đụng độ với một số người võ trang. - 2003-08-11


Các giới chức quân sự Philippin nói rằng có 6 binh sĩ bị thương ngày hôm nay trong vụ đụng độ với một số người võ trang mà người ta tin là đang bảo vệ cho một phần tử đào thoát.

Một phát ngôn viên quân đội nói rằng có ba người trong số các tay súng vừa kể bị thiệt mạng ngày hôm nay trong cuộc chạm súng với các binh sĩ chính phủ đang thực hiện công tác săn lùng người người tự thú nhận là kẻ đánh bom, có tên là Fathur Rohman al-Gozi, tại miền Nam Philippin. Al-Ghozi, đã gây ra tình trạng cảnh giác về an ninh tại khắp các nước Đông Nam Á vì đương sự vượt ngục hồi tháng trước khi bị phạt tù 12 năm ve tội sở hữu chất nổ và đang thọ án tại một trại giam.

Hôm nay, các giới chức quân đội Philippin phủ nhận tin tức báo chí trích thuật một nguồn tin không nêu danh tánh nói rằng al-Ghozi đã bị giết hồi tuần trước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG