Đường dẫn truy cập

Các chiến đấu cơ của Israel đánh xuống các mục tiêu tại miền nam Liban. - 2003-08-11


Các chiến đấu cơ của Israel đã đánh xuống các mục tiêu tại miền nam Liban vài giờ sau khi các du kích quân Hezbollah pháo kích qua biên giới sát hại một người Israel và gây thương tích cho bốn người khác tại miền Bắc Israel. Chưa có tin gì về số thương vong trong cuộc không kích này của Israel.

Sáng hôm nay, du kích quân Hezbollah nói rằng các binh sĩ của họ đã bắn súng phòng không vào các chiến đấu cơ Israel bay trên vùng trời Liban. Nhưng Israel đã quy trách nhiệm cho tổ chức Hezbollah về cái chết của một thiếu niên Israel 16 tuổi ở thị trấn Shlomi vì bị trúng đạn pháo chống xe tăng. Hôm thứ Sáu tuần trước, quân đội Israel và du kích quân Hezbollah đã pháo kích qua lại trong vùng biên giới Shebaa Farms lần đầu tiên trong vòng sáu tháng nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG